QUACERT tham dự Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017
Quay lại Bản in Yahoo
Triển lãm kết hợp Food & Hotel Vietnam 2017  đã chính thức diễn ra từ ngày 25-27/4/2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh với sự tham gia của 614 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cao cấp, cũng như các thiết bị cung ứng cho ngành nhà hàng – khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.
Triển lãm FOOD&HOTELVIETNAM là cầu nối để doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và thiết bị lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến khách hàng, góp phần thúc đẩy thị phần ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng của dải đất hình chữ S.
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT cũng là một trong các đơn vị có gian hàng tham dự triển lãm lần này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, QUACERT giới thiệu cho các khách hàng tham dự triển lãm một phương thức hiệu quả để sử dụng thực phẩm an toàn đó là việc lựa chọn sản phẩm được quản lý bởi Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm  ISO 22000 và các chương trình chứng nhận khác...
Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra chuỗi hội thảo chuyên đề, chuyên ngành được dẫn dắt bởi những chuyên gia đầu ngành vô cùng bổ ích và hấp dẫn, có tính chiều sâu đối với khách tham quan và các doanh nghiệp, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào thị trường du lịch, nhà hàng, khách sạn đầy tiềm năng ở Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng và buổi hội thảo “An toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp: Tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005”
 


Ông Vũ Hoàng Minh - CGĐG trưởng Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT tại hội thảo.
 
Ông Vũ Hoàng Minh - CGĐG trưởng Trung tâm Chứng nhận Phù hợp - diễn giả tại buổi Hội thảo

 
 
Gian hàng của Trung tâm chứng nhận Phù hợp QUACERT tại triển lãm

Tin bài: Phòng Hỗ trợ Phát triển Dịch vụ (QUACERT)
Cập nhật: 27/04/2017
Lượt xem: 1923
Lên trên